แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธันวาคม บ้างคะ

บ้านนี้คลอดวันที่ 30 ธันวาคม 63 ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ 😂🥰

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธันวาคม บ้างคะ

31 ธ.ค.ค่า แต่ดูท่าจะออกมาก่อน เริ่มเจ็บเตือน ปวดหน่วงๆแล้ว

30ธันวาคม เหมือนกันเลยอยากแตกแล้ว เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแทบใจจะขาด 😂

บ้านนี้กำหนด21ธันวา ตอนนี้คุณแม่ยับยั้งการคลอดอยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า❤️

30ธค.เช่นกันค่ะ นน.น้องได่เท่าไหร่แล้วคะแม่

26ธ.คจ้า ....อาการอยู่ยาก...มามากมาย รอเเตกจ้า😁

ต้องน่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่ปากกระจับเชียว

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้รอไม่ไหวแล้วววอยากเจออ 😂

ประมาณกลางเดือนธันวาค่ะ ตื่นเต้นเนอะ

กำหนดวันเดียวกัน อยากเเตกเเล้วเหมือน

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่25ธันวาคมจ้าา

กำหนด 3 ธันวา บ้านนี้เงียบมากแม่ 😆