แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธันวาคม บ้างคะ

บ้านนี้คลอดวันที่ 30 ธันวาคม 63 ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ 😂🥰

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธันวาคม บ้างคะ

บ้านนี้กำหนด21ธันวา คุณหมอเริ่มนัดบ่อยขึ้นตรวจทุกอาทิต. ท้องแข๊งบ่อยมาก ลูกก๊โก่งตัวเก่ง. ปวดขา ปวดหลัง สุดๆ #อดทนอย่างเดียวเลยคะ

4y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ

อีก4วันคุณหมอจะซาวด์ให้เห็นหน้าลูกแบบนี้เลยค่ะตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

4ธค แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ตื่นเต้นไม่เท่าไรแต่น้องจะอยู่นานไปแล้วค่ะ😆

ซาวส์​แบบนี้แม่ซาวส์​ที่ไหนคะเสียค่าซาวส์​เท่าไหร่อยากเห็นหน้าลูกค่ะ

4y trước

ซาวส์ ตอนกี่วีค ค่ะ ถึงจะเห็นชัดแบบนี้

บ้านนี้ 21 ธ.ค เจ็บเตือน ท้องแข็ง ปวดหลัง แม่ทรมานมากค่ะ555 อยากออกแล้ว

29 ธันวา เหมือนจะเจ้บเตือนมาแล้วคร่า ปวดหน่วงท้องน้อยมากเลยคร่า

บ้านนี้กำหนด7ธันวาอยากเจอหน้าหน้าแล้วค่ะท้องแรกตื่นเต้นค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า 17 ธันวาค่ะ

ไม่ทราบว่าซาวน์4มิติ กี่สัปดาห์คะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

4y trước

ซาวด์ที่ รักษ์นรีคลินิก ค่ะ 26 สัปดาห์ขึ้นไป จ่ายไป 2000 ค่ะคุณแม่ ทางคุณหมอจะให้ทั้งรูปและวิดิโอ หมอจะถ่ายจนกว่าจะเห็นหน้าเด็กชัดๆค่ะ 🥰

22ธันวาค่า เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ😂

4y trước

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีการอะไรเลย ขอคุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ 🥰