น้ำคาวปลาหรือประจำเดือนหรือมะเร็งปากมดลูก?

บ้านนี้คลอดลูกได้ 2 เดือน 28 วันแล้ว ยังมีเลือดออกกระปริบ​กระ​ปรอย​ทุกวัน ถ้าถามว่าน้ำคาวปลาหรือเปล่าก็คงอาจจะใช่ แต่ก่อนไปตรวจปากมดลูกหลังคลอดน้ำคาวปลาก็หมดแล้ว พอหลังจากตรวจหลังคลอดก็เป็นประจำเดือน แล้วก็ไปฉีดยาคุม พอหลังจากฉีดยาคุม เลือดก็เริ่มออกกระปริบ​กระ​ปรอย​ทุกวัน พอถามพยาบาลที่อนามัยเขาก็บอกน้ำคาวปลาเดี๋ยวก็หาย จนถึงวันนี้ก็ยังไม่หายเลย จะกินยาสตรีหรือไปปรึกษาหมอดีคะ?

อย่าพึ่งกินยานะค่ ไปหาหมอดีกว่าค่แม่

5y trước

ค่าาาา 😁

ปรึกษาหมอค่ะ.