เป็นฝ้า กระ ตอนท้อง หลังคลอดจะหายไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ เป็นฝ้าตอนท้องพอคลอดน้องแล้วฝ้า กระ จะหายไปเองไหมค่ะ

ค่อนข้างหายช้า หรือบางคนไม่หายเลยค่ะ แม่ท้องจะระวังเรื่องครีมทาหน้าบางคนไม่ทากันแดดทำให้หน้าเป็นฝ้าและกระ แต่แม่ทาตลอดการท้องเลยค่ะ แม่เลือกใช้กันแดดแบบ physical ค่ะ ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และไม่อันตรายกับลูกในท้องค่ะ

10mo trước

แม่บ้านนี้ใช้ของ mizumi ค่ะ แต่ฝ้า กระ ก็ยังขึ้นค่ะ เป็นกังวลกลัวคลอดน้องแล้วฝ้าไม่จางค่ะ

เดี่ยวหลังคลอดจะค่อยๆจ่างไปคะ แต่ใช้เวลา

10mo trước

ขอบคุณค่ะ