มีแม่ๆบ้านไหนที่คลอดลูกแล้วน้ำนมยังไม่มาบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้3วันแล้วแต่น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะเคียดมาก ลูกร้องให้สงสารลูกพยาบาลก็ก็ด่าด้วยค่ะ น้ำอุ่น น้ำขิง ผลิตภัณฑ์เจสชีมั้มก้ทานค่ะแต่ทำไมยังไม่มาอีก ใช้ถุงน้ำร้อนประคบลานนมก้ยังเงียบอยู่ค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้แล้วทำให้น้ำนมมาเร็วขึ้นค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่พยายามดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ 3-4ลิตรเลย ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆจะได้กระตุ้นให้น้ำนมมานะคะ