ทีมพฤษภาค๊าาา เข้า20wแล้ว พุงเริ่มออก 🥰

บ้านนี้คนอื่นยังดูไม่ออกเลยว่าท้องเหมือนมีพุงเฉยๆ เรายังไม่ได้บอกใครเลยว่าท้องแม้แต่เพื่อนสนิท บอกแค่คนในครอบครัว รู้สึกเขิลๆ อิอิ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ทีมพฤษภาค๊าาา เข้า20wแล้ว พุงเริ่มออก 🥰
1 Trả lời

บอกเลยจ้า