แม่บ้านไหนรอดหรือป่าวค่ะ 😅

แม่บ้านไหนรอดท้องแตกบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ไม่รอดค่ะ อิอิ แต่ก็ไม่ซีเรียสนะคะเพื่อลูกแม่ยอมได้หมดค่ะ #ลูกสาวคนแรก กำหนดคลอด 29 มกราคมนี้แล้วค่ะ 🥰🥰

แม่บ้านไหนรอดหรือป่าวค่ะ 😅

* บ้านนี้จนคลอดแล้วก็รอดค่ะ ทาครีมเยอะ ดื่มน้ำเยอะมากด้วยงับ แต่เขาว่าถ้าคนจะแตกบำรุงยังไงก็แตกค่ะ น่าจะแล้วแต่สภาพผิว.. และอาจเป็นเพราะบ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนดูแลตัวเอง บำรุงผิวมาตลอดอยู่แล้วคร้าบ

บ้านนี้39+4 เงียบมากเลยค่ะอีก3วันจะถึงวันกำหนดคลอดแล้ว ไม่รู้จะออกเมื่อไหร่🤣 หน้าท้องแตกนิดเดียวค่ะถ้าไม่สังเกตุ แต่ที่ไม่รอดคือนมค่ะแตกหนักมาก มีนิดหน่อยที่ก้นค่ะ.

ตอนแรกนึกว่าจะรอด มาดูวันนี้เพราะมองไม่เห็นเอากระจกส่องดู มาแล้วค่ะขอบบิกินนี่ ตอนนี้ได้ 8 เดือนล่ะคะ แอบเซง เห้อ

บ้านนี้รอดคะ ท้องไม่แตกลาย แต่ผิวกายแย่มาก หมองคล้ำ เพราะช่วงท้องไม่ได้บำรุงผิว คลอดแล้วยิ่งไม่มีเวลาเลยคะ 555

แตกลาย​ตั้งแต่​ท้องแรกไม่ซีเรียสค่ะยุในเสื้อผ้า​ไม่จำเป็น​เปิดโชว์​เหมือนหน้าตาเพื่อลุกแม่ยอมได้จ้ะ

4y trước

รอดค่ะ ท้อง2ด็ไท่แตกเลยค่ะ

29มกรา เหมือนกัน​ ไม่รอดค่ะเพิ่งมาแตกเอา3วีคนี้​เลย​ แต่ยอมค่ะเต็มที่เลยลูก​ อะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้ว😆

38w ยังรอดอยู่ค่ะ แต่ก็แอบลุ้นเหมือนกันว่าระหว่างท้องกับลูกอะไรจะแตกก่อนกัน อยากคลอดจะแย่แล้วว

39+2 บ้านนี้ไม่แตกท้องค่ะ ถือว่ายังรอด แต่ที่แตกมากสุดคือนม และนิดๆหน่อยๆที่ก้นค่ะ 😂

บ้านนี้แตกเล็กน้อยค่ะ แตกเพราะท้องใหญ่ ไม่ใช่เพราะเกา ไม่เกาเลยค่ะ

ที่เคยอ่ายรอยสีแดงๆจะหายไปได้ แต่ถ้าขาวๆเทาๆจะไม่หายค่ะ สู้ๆนะคะ