ตอนท้องแม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะมั้ยคะ

บ้านนี้ขึ้น30โลแล้ว เครียดมากๆหลังคลอดกลัวลดไม่ลง??

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนคลอดขึ้นมา8กก. พอคลอดน้องลดลง10กก. ตอนนี้คลอดได้10วันแล้วค่ะ

น่าจะลงยากอยู่คุณแม่ เพราะนน.เด็กกับน้ำคร่ำประมาณ4โลไม่ถึง5โล ที่เหลือลงคุณแม่สะแล้ว

กำหนด 4 พ.ค. น้ำหนักขึ้นมา 16 โลได้ละค่ะ กว่าจะคลอดคงไปอีกไกล 🤣🤣 กลัวลดไม่ลงเหมือนกัน

ขึ้นมา10โลค่ะ น้องหนัก 3300 ตอนนี้น้ำหนักแม่เหลือ58เท่าเก่าแล้ว น้องได้ 23วันยุเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้8เดือนกว่า 76 โลแล้วค่ะ กินอะไรก็อร่อยใปหมด 😅

ก่อนท้องน้ำหนัก 45 กก.ตอนจะคลอด 69 กก. นี้คลอดน้องได้13วันเหลือ 63😓😣

ก่อนท้อง50ก่อนคลอด72 ตอนนี้ค้างยุ10กิโล คลอดน้อง1เดือน3วันแล้ว

ตอนนี้เกือบ 7 เดือนแล้ว จากตอนแรกหนัก 45 มาเป็น 55 แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้เข้า7 เดือนขึ้น,9 โลค่ะ หมอบอกน้องมาตรฐาน ค่ะ

แม่บ้านนี้35วิค ขึ้นมาแค่2.5โลเองจร้า แต่ท้องใหญ่มาก