ปจด ขาดกี่วันถึงตรวจค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ

บ้านนี้ขาด 10 วันค่ะ ตรวจตอน 7 วันขึ้น 1 ขีด

เราขาด4วันขึ้น2 ขีดแล้วค่ะ

ขาด8วันตรวจเจอค่ะชัดมาก

บ้านนี้ขาด7วันค่ะ

4y trước

พอขาดได้ซักอาทิตย์ ตรวจก็ขึ้นเข้มเลยคะ หลังจากนั้นจะรู้สึกหน่วงๆท้องเหมือนประจำเดือนจะมา คุณแม่ไม่ต้องตกใจ มดลูกกำลังขยายคะ

11วันจร้า

3วันจ้า