อยากรู้น้ำหนักแม่ๆ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก40หลังท้อง66 ขึ้นมา26โล ตอนนี้33+6 แล้วแม่ๆล่ะขึ้นมากันกี่โลแล้ว แล้วตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 7เดือน 50 กิโลจ้า

5y trước

บ้านนี้อยากขึ้นแค่นี้บ่างจัง😅😅

29 วีค ขึ้นมา 6 กิโลค่า

5y trước

กำลังดีน่ะค่ะก็ไม่มากเท่า.บ้านนี้26โลที่เกินมา จะทำไงให้ลงใด้