รอบพุงคุณแม่ตั้งครรภ์เท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 54kg รองพุง 28” (วัดตรงสะดือ) ตอนนี้อายุครรภ์ 29week รอบพุงอยู่ที่ 41” ส่วน น้ำหนักแม่อยู่ที่ 60kg แขน ขา หน้าแม่เล็กเป็นปกติ โตแต่พุงค่ะ อยากรู้ว่าพุงจะใหญ่ขึ้นอีกประมาณกี่นิ้วคะเนี่ย รู้สึกอุ้ยอ้าย เสื้อผ้าที่มีคับหมดละคะ ไม่อยากซื้อชุดคลุมท้องใหม่เลยอีก 2 เดือนกว่าก็จะคลอดแล้ว???

ตอนนี้23วีค รอบพุง33ค่ะ