รอบพุงคุณแม่ตั้งครรภ์เท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 54kg รองพุง 28” (วัดตรงสะดือ) ตอนนี้อายุครรภ์ 29week รอบพุงอยู่ที่ 41” ส่วน น้ำหนักแม่อยู่ที่ 60kg แขน ขา หน้าแม่เล็กเป็นปกติ โตแต่พุงค่ะ อยากรู้ว่าพุงจะใหญ่ขึ้นอีกประมาณกี่นิ้วคะเนี่ย รู้สึกอุ้ยอ้าย เสื้อผ้าที่มีคับหมดละคะ ไม่อยากซื้อชุดคลุมท้องใหม่เลยอีก 2 เดือนกว่าก็จะคลอดแล้ว???

ตอน 31w รอบพุง 40 นิ้วละ บางชุดใส่ไม่ได้แย้ว เหลือที่ใส่ได้ไม่กี่ชุด นี่ก็ทำท่าจะใหญ่ขึ้นอีก เหลือชุดตัวปล่อยๆ 3-4 ชุด ใส่วนไปค่ะ อีกเดือนกว่าๆ คิดว่าคงไม่ซื้อละ ตอนนี้ 33w ค่ะ

35w เอว37ค่ะ แต่ก่อนเอว26 แต่ช่วงไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักจะขึ้นพรวดพราดเลยค่ะ เราก็ไม่ได้ซื้อชุดคลุมท้อง ซื้อเดรสยาวตามigปกติ

5y trước

ดีแล้วค่าแม่ ถ้าตัวแขนขา บวม หรือใหญ่มากๆ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอีกค่ะ

บ้านนี้ 23 w รอบท้อง 36 นิ้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องโตแม่แขนขาเล็ก เราขอแค่น้องสมบรูณ์แข็งแรงดีก็โอเคล่ะค่ะ

5y trước

ตอนเรา 23w ท้องก็ประมาณ 36 เหมือนกันค่ะ มีเพื่อนท้องโตแล้วค่ะ ของเราน้องสมบูรณ์ดีค่อนไปทางตัวใหญ่ค่ะ😊😊😊

ก่อนท้อง 23 นิ้วค่ะ 48 กิโลกรัม ตอนนี้ 32 สัปดาห์ 36-37 นิ้ว น้ำหนัก 58 กิโลกรัม

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 25 week รอบพุง 41 นิ้ว กำลังมองหาชุดใหม่ค่ะ😁😁😁😁

5y trước

พุงใหญ่อึดอัดมากเนาะแม่เนาะ ไม่รู้ว่าเดือนหน้าจะขยายอีกแค่ไหน😆

555อายเลยพอบอกของตัวเองของเรา29week รอบพุง48 ใหญ่แต่พุงขาเเขนเล็ก

รอบพุง 38 นิ้วค่ะ 35+6 พุงใหญ่นะคะ แต่น้ำหนักขึ้นแค่ 4 โล

34w รอบพุง 44 น้ำหนักก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 83 ✌️✌️

5y trước

🙏🏻🙏🏻😍😍

บ้านนี้ก่อนท้อง 27 ตอนนี้ 39 นิ้วแล้วค่ะ

ตอนนี้23วีค รอบพุง33ค่ะ