แม่ๆหายแพ้ท้องตอนไหนหรอคะ

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลย คลื่นไส้ตลอด กินยาทุกวันแต่ไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่เลยค่ะ แม่ๆหายแพ้ท้องตอนไหนหรอคะ มีวิธีไหนที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องบ้างคะ

12 วีคค่ะ แต่หลังจาก 12 วีคยังมีอวกลมอยู่บ้างเป็นบางครั้งค่ะ แม่บ้านนี้จะดื่มน้ำขิงหรือนมร้อนๆ พอแก้ได้ค่ะ และที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆ สู้ๆ นะคะเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้เริ่มอาการดีขึ้นตอน 13 Week ค่ะ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ✌️✌️✌️