แม่บ้านไหนคลอดเดือน พศฤจิกายน บ้างกี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดผ่า 2 พฤศจิกายน 2564

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พศฤจิกายน บ้างกี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้ 7พ.ย. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นๆค่ะ แต่ตอนนี้น้ำหนักลงเยอะมาก แพ้ท้องหนักด้วยค่ะ 😅

3y trước

บ้านนี้ 8 พ.ย. เพศชายค่ะ รู้ผลไว 100% เพราะตรวจนิฟตี้ แต่ตอน 12 Wนิดๆ ลุงหมอก็บอกว่าน่าจะ ผช น่ะ มีตุ้มๆแล้ว นน. ไม่ลดเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า ตอนนี้ 15 วีค 3 วัน หมอแจ้งจากขนาดตัวที่ซาวด์ครั้งล่าสุดเดือนที่แล้วจ้า

20 พ.ย จ้า 13วีคท้องแรก.หมอบอกเสี่ยงจะเป้นทารัสซีเมียด้วยค่ะ

พฤศจิ กำหนดผ่าเเล้วเหรอคะ ของเราสิงหาหมอยังไม่ว่าไงเลย

3y trước

อยากคลอดเองค่ะ ตอนนี้รอลุ้นเพราะน้องตัวโต

ทางนี้นัดสิ้นเดือนพฤศจิกายนเช่นกันค่า

บ้านนี้กำหนด21พ.ย ตอนนี้ได้13w+3แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11พย.ค่าตอนนี้14+6แน้วว

8พฤศจิกาค่ะ15w2dยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ🥺

3y trước

บ้านนี้น้ำหนักลดท้องออกแต่ตอนกินอิ่มท้องไม่ออกลูกไม่ดิ้นไม่ตอดกังวลมากเลยค่ะ

16wกำหนดคลอดวันที่3พฤศจิกายนค่ะ

16w กำหนดวันที่ 4 พฤศจิกายนคะ