แม่บ้านไหนคลอดเดือน พศฤจิกายน บ้างกี่วีคกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดผ่า 2 พฤศจิกายน 2564

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พศฤจิกายน บ้างกี่วีคกันแล้ว

14 w +6 ค่ะ ทีมพฤศจิกายนเช่นกันค่ะ

3 พ.ย. ตอนนี้ 16+1 week จ้า ท้องแรกจ้า

บ้านนี่13วีคครอด24พศฤจกายนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว 2 พ.ย

รุ้เพศกันรึอยังแม่ๆเดือนพ.ย

3y trước

ผช ค่ะ อิ_อิ

กำหนดคลอดที่1พฤศจิกายนค่ะ

กำหนดคลอด10พศฤจิกา 15วีคจ้าา

3y trước

ยัง ไม่ทราบเลยค่ะ หมอว่าซาวด์ให้20w

ทำไมหมอต้องบอกไห้ผ่าด้วยคะ

3y trước

ออคะเราเลือกเองจะคลอดหรือผ่าไช่ไหม่คะ

24 พฤศจิกายน ค่ะ 13วีคงับ

บ้านนี้12w4d กำหนด26 พย.ค่ะ