เเม่ๆคนไหนคลอดวันที่ 7 ธันวาคม บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7 ธันวาคม เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆคนไหนคลอดวันที่ 7 ธันวาคม บ้างค่ะ

กำหนด5ธันวา ยังนิ่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้14ธันวาคม มีแค่เจ็บเตือน

บ้านนี้8ธันวาเงียยเหมื่อนกัน

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบ

บ้านนี้15ธันวาเงียบกริ๊บเรยคะ

3y trước

กำหนด7 ธันวา แอบแตก 27/11 แล้วจ้าาา

วันเดียวกันเลยแม่เงียบมาก

กำหนด 11 ธันวา แอบแตก 29 พ.ย. 🥰🥰

บ้านนี้9ธ.ค แต่แตกก่อนแล้ว

บ้านนี้8ธันวาเงียบมาก

สู้ๆ นะคะแม่