แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด ก.พ. อยากเห็นลูกแล้วตื่นเต้น ไปซาวด์ 4D มา มีแก้มเยอะคุณหมอแอบแซว ชอบเอามือ เอาแขนบังหน้า 🤣🤣 แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเอาลูกมาอวดกันค่ะ

แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า

กำหนด คลอด 17 ก.พ. ค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ ซาว 4D 2รอบ ให้ดูแค่นี้ชัดสุดค่ะ อิอิ เด็กชายคับผม 👶🏻

กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่ให้เห็นหน้ายังซาวด์4มิติไม่ได้ 🥺😭

4y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ ท่าทางน้องจะขี้อาย ❤️

เหมือนกันเลยค่ะ ดช.ที่ขี้อายกว่าจะได้แต่ละรูปเอามือปิดหน้าหมด

บ้านนี้เป็นสาวสูงยาวคะ​ หน้าเหมือนพี่ชายตอนแรกเกิดเป๊ะ

24 ก.พ.64 2700 35+4wจะแอบแตกก่อนหรือป่าวเจ็บท้องเตือนแล้ว จ้า

4y trước

มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะแม่

กำหนด 12 กุมภาพันธ์ ชอบเอาแขนบังหน้าเหมือนกันค่ะ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

4Dเท่าไรค่ะแต่ที่ฝากท้องไม่มี4Dต้องไปซาวด์ที่ไหนค่ะ

4y trước

ตามคลีนิค ลองหาข้อมูลที่ใกล้บ้านดูค่ะ ราคาแล้วแต่ละที่กำหนดเลยจ้าแม่

กำหนดคลอด 12 ม.ค.64 นัดผ่า 29 ธ.ค.63 น้องเป็นผู้ชายครับบ

บ้านนี้39+6วีค ส่อแววลูกครึ่งก็จมูกนี่แหละ🤣🤣

กำหนดคลอด6ก.พ.แต่หมอนัดผ่าคลอดปลายเดือนมกราคะ

4y trước

ทำไมถึงนัดผ่าคะคุณแม่