กำหนดคลอดวันที่7 มิถุนา มีแม่ๆคนไหนแตกบ้างแล้วคะ ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด7มิถุนา ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ มีแค่อาการปวดจิมิ เวลา พลิกตัว เวลาลุก เวลานั่ง นอกจากนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆว่าใกล้หรือยังคะ🤣 แม่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 มิถุนาค่ะ ปากมดลูกเปิดได้1เซนตั้งเเต่วันที่26เเล้วค่ะ ตอนนี้ท้องปั้นเเข็งทุก5นาทีเเต่หมอบอกให้ท้องปั้นทุก3นาทีค่อยไปค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้6มิ.ย วันนี้โดนตรวจปากมดลูก มดลูกเปิด2เซนหมดไห้กับบ้านมาสังเกตอาการค่ะ เจ็บจิมิมากค้ะ ท้องแข็ง เเต่ก็เงียบยุเลยคะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มิ.ย. แต่เปลี่ยนมาทีมพ.ค.เรียบร้อยจ้าาา ไม่มีอาการเตือนใดๆ ปวดท้องปุ๊บ คลอดปั๊บเลย

8มิถุนา อาการเหมือนกันเลยค่ะเจ็บจิมิเวลาพลิกตัว ลุก นั่ง แต่ไม่มีเจ็บท้องเตือนใดๆเงียบมากค่ะ🤣

6มิถุนา เงียบกริบ เห็นบ้านอื่น37-38 เค้าแตกกันแล้ว ทำไมเราไม่แตกกับเค้าบ้าง🤣อยากเจอหน้าแล้วววววว

ของเรากำหนดคลอด20มิถุนายนแต่หมอนัดผ่าวันที่7 ค่ะ แค่หน่วงๆท้องเวลาเดิน พลิกตัวเหมือนกันค่ะ

1 มิถุนาก็ยังเงียบค่ะ วันที่ 1 หมอนัดไปอีกที ถ้ายังไม่คลอดได้นัดผ่าค่ะ เพราะครบกำหนด

7 มิ.ย เงียบเหมือนกันค่ะ เดินลำบาก นั่งก็ลำบาก อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 30 มีนัดกับหมออีก🥹

1y trước

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ค่ะ❤️

ของเรา 27 มิย ปวดทุกอิริยาบท ท้องแข็งเป็นรอบๆ ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ

8มิถุนายนยังไม่แตกเลยจ้า มีแค่อาการเจ็บเตือน ปวดเตือน อยากแตกแล้ว

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกมาก😂