ทีมตุลาน้องกลับหัวยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาน้องยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่กลับบ้างค่ะมีวิธีให้น้องกลับหัวบ้างไหมค่ะอยากคลอดเองคะ

น้องกลับหัวตั่งแต่28สัปดาจ้าตอนนี้33สัปดาแล้วคับ

บ้านนี้31w กลับหัวแล้วจ้า หนูเป็น เด็กหญิงค่ะ👧🏻

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 ตุลาคม น้องกลับหัวตั้งแต่ 27w

กลับหัวตั้งแต่30wตอนนี้34+2แล้วคะกำหนดคลอด3ตุลา

2ตุลากลับตอน32วีคจ้าตอนนี้34+2แล้ววว😂😂😂

3y trước

คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่ๆ😊😊😊

ไปหาหมอวันนี้ 34+5กลับหัว อยุ่ในท่า ROAเเล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด22ตุลา น้องกลับหัวตั้งแต่30wจ้า 😂

เราไปหาหมอตอน 24 weeks หมอบอกเด็กกลับหัวแล้วค่ะ

34+4วีค ยังไม่กลับเลยจ้า ยังนอนขวางอยู่เลย😅

ของเราครบ8ต.ค. กลับหัวนานแล้วคะตั้งแต่28วีค