ทีมตุลาน้องกลับหัวยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาน้องยังอยู่ท่าก้นยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่กลับบ้างค่ะมีวิธีให้น้องกลับหัวบ้างไหมค่ะอยากคลอดเองคะ

บ้านนี้กลับหัว 30วีคค่ะกำหนด 13ตุลาจ้ะ

บ้านนี้8ตุลา​กลับหัว​แล้วตอน29วิค😅😅

31 ตุลา น้องกลับหัวตั้งแต่ 26 วีคเลยค่า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคจ้า

32วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

6ตุลา กลับตั้งแต่32วีคค่ะ

บ้านนี้ 32w กลับหัวแล้วคะ

5ตุลา กลับหัวเเล้วจ่า

7ตุลาค่ะ กลับตั้งแต่28w

15 ตุลา กลับหัวแล้วค่ะ