ขอดูทีมเเม่เดือนกันยาหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3กันยาน้องกลับหัวตั้งเเต่32+5แล้วค่ะมีอาการยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้มีเจ็บจิมิหน่วงๆบ้างเเล้วมีเตือนบ้างเเล้ว

ขอดูทีมเเม่เดือนกันยาหน่อยค่ะ

33w6d กำหนด 18 ก. ย. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่า แต่ปวดหลังหนักมาก555

4y trước

บ้านนี้เจ้บเตือนเเล้วบ้างค่ะมีมูกๆออกมาเเต่ไม่มีอาการปวดค่ะมีเเต่เจ้บจิมินิดหย่อยค่ะ

กำหนดคลอด21กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y trước

อยากแตกแล้วค่ะ555