เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยปวดร้าวลงช่วงล่าง บางทีมีเจ็บๆเสียวๆหัวนมร่วมด้วยค่ะ กลัวจะไม่ถึงกำหนดเตรียมซักเสื้อผ้า ไว้แล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้เตรียมของรอเเล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากท้องเเข็งก็เก่ง เเอบย้ายทีมรึป่าวน่ะ😂