เหมือนเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด6พฤศจิกา แต่เหมือนเริ่มเจ็บท้องเตือนตอนนนี้ได้แค่32+3 ถ้าสมมุติคลอด ก่อน9เดือนเด็กในท้องจะมีผลอันตรายไหมค่ะ

ปอดน้องยังไม่แข็งแรงค่ะแม่ ถ้าคลอดอาจจะได้อบแล้วใส่เครื่องช่วยหายใจ ประคองให้ถึง37คลอดได้ค้ะแม่ เค้าก็คลอดก่อน กําหนด กําหนด12สิงหา คลอดจริง 26 กรกฎาคม เคย ระงับ2ครั้ง นี่ ประคองมาถึง37+4

ถ้าคลอดดก่อนกำหนดที่แน่ๆเลยคือระบบหายใจของน้องค่ะ อาจจะต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและอยู่ในตู้อบ

คลอดก่อนกำหนดเสี่ยงอยู่แล้วค่ะเด็กบางคนมีภาวะแทรกซ้อนหลายอย่าง

12mo trước

กินแล้วก็นอนพอแล้วแม่ของก็เกือบคลอดตอน33วีคหมอฉีดยาระงับไว้ประครองตัวเองได้จน37+2

ต้องดูก่อนว่าเด็กคลอดมาจะมีภาวะแทรกซ้อนอาไรรึป่าว

12mo trước

มันน่าจะเจ็บท้องเตือนเชยๆมั้งค่ะ ดีขึ้นแล้ว