ปวดเอว ตอนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลา แต่นัดผ่า13-14 ตุลานี้ แล้วคะ แม่ไม่ไหวแล้วจร้า

ปวดเอว
ตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่น้องยังไม่กลับ รอลุ้นวันที่12นี้ว่าน้องกลับหัวมั้ย ถ้าไม่กลับหัวก้อนัดผ่าเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องหนัก 3300 แล้ว ลุ้นว่าจะได้ผ่าคลอดมั้ย

ขออนุญาตนะค่ะ ทำไมต้องผ่าด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดวันเดียวกันค่ะ

4y trước

ตามความพิจารณาของหมอคะ อีกอย่างแม่ตัวเล็กมากคะ ไม่ไหวคะ ฝากพิเศษ หมอก็จะพิจารณาให้เป็นพิเศษคะ

แม่ท้องใย่มากขอให้ผ่าคลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ♥️

โหว้ท้องใหญ่มากแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคร่ะ

ท้องใหญ่มากแฝดรึเปล่าค่ะ😊ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องน๊าาาาค่าาาา

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 30 ต.ค แต่คุนหมอนัดผ่า 20 นี้ต.ค ค่ะ

4y trước

โชคดีปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

😳😳ท้องใหญ่มว๊ากคะคุณแม่..แฝดไหมคะ😊😊