เตรียมของกันยังครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26เดือนตุลาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้12ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะที่บ้านเค้าถือกันไม่ให้เตรียมก่อน

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ7ตุลาทางบ้านยังไม่ให้เตรียมแม่บอกมันไม่ดี รอสัก7เดือนจัดแน่5555

กำหนด 17 ตุลาคม ยังไม่เตรียมคะ รอสักเดือนหน้า ก็จะเริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

31ตุลาซักไว้หมดแล้วค่ะเหลือแค่เตรียมตระกร้าหิ้วไป รพ

20 ตุลา เตรียมบ้างแล้วคะ มีที่นอน มุ้ง ผ้าอ้อมนิดหน่อย

เหมือนกันจ้าคลอด25ตุลายังไม่ได้เตรีมของเลยสักอย่าง

22ตุลาค่ะเริ่มทะยอยๆซื้อเตรียมแร้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ เดี่ยวพอใกล้จริงๆเอาไม่ทันน่า

21 ตุลา ค่ะยังไม่เตรียมจ้าเพราะยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้หมอนัด 9 ตุลา ซักเตรียมไว้แล้วจร้า

5y trước

บ้านเราซักใส่กะตร้ารอแล้วจ้า