ใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาค่ะแร้วบ้านคนอื่นๆๆล่ะค่ะคลอดวันใหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้26สัปดาค่ะ

ใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาค่ะแร้วบ้านคนอื่นๆๆล่ะค่ะคลอดวันใหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็ 26 สัปดาห์ 1วันค่ะ คุณหมอบอกกำหนดคลอด น่าจะต้นเดือนสิงหาคมค่ะ ❤

เรา15สิงหา 27วีค3วัน