33+3w

บ้านนี้กำหนดคลอด26กันยาแต่ตอนนี้หนื่อยแล้วอยากคลอดแล้วปวดแขนปวดขาไปหมดคุณแม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแต่ไว้ให้ถึงกำหนดดีกว่านะคะแม่น้องจะได้แข็งแรงๆท้องที่แล้วแม่คลอดตอน38วีคพอดีเลยตอนนี้แม่ท้อง34+4ค่ะอดทน สู้ๆนะคะแม่

ทนหน่อยนะแม่รอให้น้องถึงกำหนดนะคะเพื่อความพร้อมของลูก คลอดก่อนกำหนดน้องมีความเสี่ยงสูงนะคะสู้ๆจ้า

บ้านนี้ทีมสิงหายังไม่คลอดเลยค่ะ แม่กันยาอยากคลอดแล้วหรอ😅

กำหนดใกล้ๆ กันเลยค่ะ อดทนไว้นะคะ สู้ๆ ค่ะ ฮึ้บๆๆๆๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อายุครรภ์ 31+6w ค่ะ

รอก่อนนะคะแม่ 33วีคยังไม่ควรคลอดค่ะ

สู้ๆ จ้าแม่