แม่ๆทีมกุมภา หนีไปคลอดกันหมดรึยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 กุมภา 38+2 วีค อยากแตกแล้วค่ะ

39+5 ยังเลยค่ะเเค่เจ็บเตือนเอง อยากเเตกเเล้ว

ยังค่ะมีเเต่อาการเจ็บเตือนอยากแตกมาก38วิค

บ้านนี้24กุมภา..38+4เจบเตือน..อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+2 เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

5y trước

แข็งขนาดนี้แตกยังแม่

กำห​นด​1​กุมภาพันธ์​คลอด​19 มกรา​จ้า

ยังค่ะ บ้านนี้39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 39+3 คะ กำหนดคลอด 18 ก.พ นี่จ้า

กำหนดคลอด11กุมภา คลอดจริง13กุมภาค่ะ

กำหนด 29 กุมภา ยังไม่แตกเรยค่ะแม่

เงียบกริบ อยากแตกแล้ว ใจจดใจจ่อ