แม่ๆทีมกุมภา หนีไปคลอดกันหมดรึยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 กุมภา 38+2 วีค อยากแตกแล้วค่ะ

22 กุมภา แตกตั้งแต่ 20 มกราแล้วค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ เงียบอยู่เลย

เราก็ 38+2 วิ แต่กำหนดคลอด 29 กุมภา

38+4 กำหนด24 ก.พ. มีแค่ปวดเตือนคะ

38+3คร้า ไม่ไหวแล้ว อยากแตก

ทางนี้กำหนดผ่า28/2ลุ้นตลอด

23กพ. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

38+1ค่ะ ยังเงียบอยุ่เลย

กำหนด17 คลอดวันนี้ค่า

38+6 ยังเงียบยุเลยจร้า