แม่ๆทีมกุมภา หนีไปคลอดกันหมดรึยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 กุมภา 38+2 วีค อยากแตกแล้วค่ะ

25กุมภา เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนบ้าง ปวดหน่วงๆตรงท้องร้าวไปหาจิมิบ้าง อยากแตกแล้วค่ะ 😁😁

แตกแล้วจ้า กำหนด17กุมภา แตก12กุมภา คลอดเอง #ความเจ็บปวดที่สวยงามจ้า

บ้านนี้38+3วีค กำหนด25ก.พ.เหมือนกันคะ มีเเค่เจ็บหน่วง ท้องแข็งเตือนคะ

บ้านนี้ผ่า 20 กุมภาพันธ์จ้า อาการออกแทบทุกวันลุ้น จะถึงอีก6 วันไหม

บ้านนี้กำหนด27กุมภา พึ่งจะ38week พอดีค่ะ ทำไมกำหนดไม่ตรงกัน

38+5ยังไม่คลอดเลยค่ะแต่เจ็บเตือนท้องแข็งเริ่มบ่อยแล้ว

บ้านนี้ก็วันที่25​ กุมภา​ ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่

ยังจ้าาาาา เท่ากันเลยยย อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ก.พ. คลอดจริง 12 ก.พ. 37+5 สัปดาห์ค่ะ

แม่กำหนด16/2/63จ้า ยังเงียบอยู่ ลุ้นทุกวันเลย 😑