เเม่ๆรู้เพศกันหรือยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย เเม่ๆรู้เพศกันหรือยัง ท้องเเบบนี้ สะดือเเบบนี้เพศอะไรเอ่ย #ทีม20ตุลาคม #เพศ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่ๆรู้เพศกันหรือยังคะ

ลักษณะท้องบอกไม่ได้เลยค่ะ ต้องไปอัลตราซาวด์ดูค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักผู้หญิงค่ะ ไปอัลตราซาวด์ดูหมอบอกผู้ชายค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าลูกสาวแน่ๆ หมอบอกลูกชาย5555

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะถ้าบอกได้คงไม่มีหมอ ไม่มีเครื่องซาวด์ อยากรู้ต้องไปซาวด์ค่ะ

3y trước

ซาวมาเเล้วหมอไม่บอกเพศค่ะ

ทีมยังไม่รุ้เพศจ้า...ทีมเดียวกัน😂 พุ่งนี้หมอนัดมาลุ้นกันค่ะแม่😊

แม่ต้องซาวด์ดูนะคะ บ้านนี้กำหนด 17 ตุลา ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 20ตุลา บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰🥰

3y trước

เเม่จะเอาลูกชายพ่อจะเอาลูกสาว

ต้องซาวด์ค่ะแม่ ลักษณะท้อง สะดือ บอกเพศไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้รุ้14 วีคค่ะ เพศชาย นัดผ่าคลอด28 ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ 1 ตุลาคมน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

28ตค. ยังไม่รู้เหมือนกันจ้า นัดดูรอบหน้า

บ้านนี้รู้ตั่งแต่18wแล้วจ้าได้ลูกชาย