อย่าคิดว่าปวดท้องไม่อันตราย

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลาคม แต่วันที่22กันยายน ปวดท้องคิดว่าก็คงหายพอวันที่23ไม่หายสักที ช่วง4โมงเย็นมาถึงโรงพยาบาลบอกว่าอาการนี้คือน้ำเดิน แล้วน้องสำลัน้ำคลํา ต้องรอฟังผลเลือด ตอนนี้2วันแล้วค่ะยังไม่ได้เจอหน้าน้อง ท้อง2ค่ะผ่าคลอด

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะพี่