แม่บ้านไหนคนเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาค้า

แม่บ้านไหนคนเดือนตุลาบ้างคะ

น้องดิ้นดีมั๊ยค่ะ บ้านนี้22ตุลาคมค่ะแต่น้องดิ้นน้อยมากค่ะ วันนี้

4y trước

ดิ้นเก่งจ้าแต่จะดิ้นกลางคืนมากกว่าค่ะ

26 ตุลาคมคะ แต่เป็นไปได้อยากอึบไว้แตกวันที่ 29 วันเกิดแม่ แฮรร่

4y trước

ได้เพศตรงใจแม่ไหมค่ะ บ้านนี้ก็คงฮึ้บไม่ได้แน่เลยเพราะเคยคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ก็ประคบประงมท้องนี้อย่างดี ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยจ้า

15ตุลาท้องเล็กเพราะแม่ตัวผอมรึป่าวไม่รู้555

4y trước

ยังไม่รู้เพศเลยจ้า แต่อยากได้ผู้หญิง

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาค่ะ

4y trước

รู้เพศน้องรึยังค้ะ

กำหนดคลอด 2 ตุลาคม ผู้ชายคับ👶🏻

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้อยากได้ผญ.แต่ได้ผช

คลอด14ตุลาเหมื่อนกันเรย

4y trước

ดีใจด้วยคะคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้6ตุลาค่ะ 23วีคเเล้ว

4y trước

ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้นนี้19ตุลาจ้าา❤❤