แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ🤗

บ้านนี้กำหนดคลอกวันที่ 27 มิถุนายน ค่ะ👶🏻

24 มิถุนายนจ้า มีเจ็บเตือนปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว ไม่รู้จะคลอดวันไหน เจ็บหน่วงทุกวัน

กำหนดคลอด27มิถุนายนเหมือนกันค่ะ เเต่วันที่13พ.คคลอดเเล้วค่ะ ก่อนกำหนดด้วยย

3mo trước

น้องเเข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักเเรกเกิด2025ค่ะ

27 เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

3mo trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก

บ้านนี้29มิถุนาจ้าแต่ตอนนี้อึดอัดทรมานสุดเข้ายายับยั้ง2รอบแล้ว

เรากำหนดคลอด 25 มิ.ย แต่ลูกไม่กลับหัว เลยได้เลื่อนมาผ่าวันที่ 14

3mo trước

สู้ๆนะคะแม่✌🏻💗

27มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไปทำงานอยู่เลย😂

กำหนด28 แต่คอนนี้เจ็บเตือนบ่อยมากคร่า

บ้านนี้28มิถุนายนคะไม่รู้จะแตกก่อนไหม

3mo trước

แตกก่อนก็ดีจะได้ไม่ต้องผ่า🤣🤣

กำหนดเดียวกันค่ะ ผ่าหรือคลอดเองคะแม่

3mo trước

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกยังคะ

บ้านนี่27มิ.ย แต่วันนี้เริ่มเจ็บเตือนละ

3mo trước

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ