แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ🤗

บ้านนี้กำหนดคลอกวันที่ 27 มิถุนายน ค่ะ👶🏻

26มิถุนามีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

บ้านนี้19คะ ไม่รู้จะแตกก่อนไหม😁

3mo trước

คลอดแล้วค้าบบ 3 มิ.ย

กำหนด30พฤษภาคม คลอด1มิถุนายนค่ะ

กำหนด28มิ.ย.คะอยากคลอดแล้วคะ37+3

26มิถุนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😄

บ้านนี้ก็27มิ.ย เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ยค่ะ

บ้านนี้22มิถุนาจ้า

บ้าน28มิถุนาค่ะ

16 มิถุนายน ค่ะ