แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 3 เมษาค่ะ นน.แม่เท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้กินน้อย เบื่ออาหารมากคะ รู้เพศเริ่มทยอยซื้อของยังคะ น้องตอดไหม 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ

บ้านนี้17สัปดาห์3วัน กำหนดคลอด8เมษา64 น้าหมอบอกหนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลแล้วค่ะส่วนน้องหนัก2ขีดแล้วตอดเก่งอยู่น่ะค่ะ