แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 3 เมษาค่ะ นน.แม่เท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้กินน้อย เบื่ออาหารมากคะ รู้เพศเริ่มทยอยซื้อของยังคะ น้องตอดไหม 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ

11เมษายนค่ะ นำ้หนักขึ้น5กิโล ยังไม่รู้เพศแพ้ท้องบ้างไม่มากค่ะเป็นบ้างวัน รู้สึกเหมือนหน้าท้องกระตุกแต่ไม่บ่อย2-3ครั้งต่อวันค่ะ

4เมษาจ้า นนแม่ไม่ขึ้นเลยเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่แม่หิวตลอดเลยกินน้อยแต่กินบ่อย น้องตอดเก่งดุ๊กดิ๊กๆเป็นช่วงๆจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่นี่กำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้วขึ้นเยอะมาก เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดแล้วนะค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4y trước

ตอนแรกกำหนด 1 เมษาค่ะ พอรู้เพศชายเลื่อนมา 3 แม่ก็งง นน.เพิ่งขึ้นมา 2 โลแต่นน.ลูกเลยเกณฑ์มานิดหน่อย

1เมษาค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร ส่วนมากกินอาหารจานเดียวค่ะ อาการแพ้เริ่มกะดีขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักยังไม่ไปใหนเลย

20เมษา ก่อนคลอดน้ำหนัก55ตอนนี้51 น้ำหนักไม่ขึ้นท้องไม่ออกไม่มีอาการตอด เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ แถมยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ😭

29มีนา นน.แม่ขึ้น2กิโล แต่ลูกตามเกณฑ์ ท้องแรกค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ถีบทุกวัน แทบจะทุกเวลาที่หิว หลังตื่นนอน อิ่ม และก่อนนอน

4y trước

บ้านนร้แค่ตอดอยากให้ดิ้นแล้วค่ะ 😂

14เมษาค่ะ.นน.ก่อนท้อง42ตอนนี้16wนน.44ค่ะยังไม่รู้เพศที่บ้านห้ามซื้อของให้น้องค่ะเคยซื้อตอนท้องแรกลูกเสียค่ะ.

คลอด13 เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้น5 กก. จาก40เป็น45.2 แต่ท้องเล็กมากดูแทบไม่ออก ไม่มีตอด ท้องแรกค่ะไม่แพ้เลย ได้ลูกสาว

6เมษาหนัก60.5จร้าหมอเพิ่งซาวส์ให้วันนี้น้องหนีบอย่างเดียวเลยยังไม่รู้เพศสงสัยจะให้แม่กะพ่อลุ้นตอนคลอดเลย

4เมษาจ้า ก่อนท้อง47แพ้ท้องช่วง2เดือนแพ้ท้องช่วง2เดือนแรกน้ำหนักลดเหลือ44ตอนนี้เพิ่มมา45-46 น้องตอดเก่งมากจ้า😋