ทีมมกราคม 2567 บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด26มกราคม แม่เจ็บเตือนแล้ว ตอนนี้แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัดสุดๆ อยากคลอดแล้ว #คุยกันได้นะคะแม่ๆ #มดรา67

บ้านนี้ทีมผ่าค่ะ 25/1 38 วีคพอดี ขอให้มาตามวัน

17มกรา ยังไม่คลอด หมอนัดเร่งคลอดวันที่10

บ้านนี้กำหนด 19 มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อกทนอีกนิดคะแม่ 💪🏼 ใกล้แล้วคะสู้ๆ 🥰

9มกรา เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 28 มค ยังเงียบอยู่เลย

18มกราเงียบๆๆมากๆคะแม่พร้อมแล้ว

บ้านนี้20ค่ะ ยังเงียบๆยุเลยค่ะ

16 มกรา บ้านนี้เงียบมากเลยจ้า

26 เหมือนกันค่ะ เงียบๆมาก555