แม่ๆบ้านให้ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กและน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะ

บ้านนี้กำลังเลือกซื้อ แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหน อันไหนหอม แม่ๆบ้านอื่นให้แบบไหนกันบ้านคะ😊

บ้านนี้ ดีนี่ กับเบบี้มายใช้สลับกันค่ะ

3y trước

ใช้สีใหนคะ😊

ดีนี่ค่ะ

3y trước

แม่ๆใช้สีอะไรคะ