สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ เรื่องโดนระงับคลอดค่ะ

บ้านนี้ โดนระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็ก 3วัน2คืน มีอาการปวดหน่วงเพราะมดลูกตำยุแล้ว แล้วก็มดลูกเปิด3เซน ค่ะ อายุครรภ์ 35/4 ค่ะ อยากทราบว่าหลังจากโดนระงับคลอดแล้ว อีกกี่week แม่ๆถึงคลอดกันค่ะ

โดนตอน 32 week ค่ะ ฉีดยาระงับคลอด สะโพกซ้ายสลับสะโพกขวา โดนเยอะมากกก...โดนจนบอกพยาบาลว่าปวดสะโพกไม่ไหวแล้ว พอ 36week หมอจับผ่าคลอดเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงตัวใหญ่ ร้ำหนัก 3,840 กรัมค่ะ

โดนไปตอน33วีคตอนนี้36+5วีคยังเงียบอยุ่เลยค่ะเพราะแม่บ้านนี้หลังจากออกโรงบาลมานอนอย่างเดียวค่ะลุกแค่เวลาเข้าห้องน้ำค่ะ