ท้องนูนฝั่งขวา

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ท้องชอบนูนขึ้นมาฝั่งขวาแบบนี้บ่อยมากเลยค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไร 35 week #ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆ

ท้องนูนฝั่งขวา

บ้านนี้นูนซ้าย (เป็นส่วนตัวน้องค่ะ) ละก็ชอบเอาเท้ายันข้างขวายันทีนี่ปูดออกมาเป็นลูกๆเลย อัลตราซาวด์มาแล้วค่ะเลยรู้ว่าตรงที่น้องชอบโก่ง ชอบถีบเจ็บ คือส่วนไหนบ้าง 😘😘 เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ 30กว่าวีค ตอนนี้ 39wแล้วค่ะ ยังไม่แตกเลย 😂😂

ไตรมาส3แล้ว​ แบบนี้คือน้องโก่งตัวค่ะ​ทแต่ต้องโก่งไม่ถึง1นาทีนะคะ แต่ถ้าแข็งแล้วไม่คลาย​ คือท้องแข็งมดลูกบีบตัวค่ะ

ก้นน้องน่าจะยุทางขวาค่ะน้องโก่งตัวปกติ บ้านนี้ไม่ค่อยโก่งตัวค่ะ น้องจะใช้เท้าถีบออกเอวด้านขวาเลย

ไม่เป็นไรค่ะ น้องแค่โก่งตัว ไม่นานก็ยุบไปค่ะ ส่วนตัวพอจับปุ้ป หนีปั้ป ไม่รู้อายอะไร 😆😆

น้องโก่งตัวขยับตัวค่ะ อยู่ในนั้นก็มีเมื่อยๆบ้างค่ะแม่ๅ🥰

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ บางทีมาเป็นลูกเหมือนภูเขาเลย ☺

น้องโก่งตัวจ้า บ้านนี้เป็นบ่อย แต่ไม่สูงเท่าแม่เลย

น้องโก่งตัวจ้าแม่ บ้านนี้ก็น้องก็โก่งบ่อยจ้า 😅

5y trước

36+5แล้วจ้า

น้องโก่งตัวคะ คุณแม่ย้านนี้เป็นเหมือนกันคะ

เป็น​เหมือนกัน​จ้า​น้อง​โก่ง​ตัวค่ะ​แม่...