ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้ เห็นเพศน้องตอน 16 สัปดาห์พอดีเลย น้ำหนักตอนนี้ 143 กรัมแล้ว ได้ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด 8 กันยา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา 65 ได้เพศอะไรกันบ้างค้าา

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 195กรัม กำหนด5กันยาค่ะ ตอนนี้17 weekค่ะ

2y trước

ตอนนี้เรา 17 สัปดาห์ 1 วันแล้วจ้า กินไข่ นม ผักทุกวันเลย

รู้เพศตอน15สัปดาห์ เพศ หญิงจ้า กำหนดคลอด 19กันยาจ้า

กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y trước

21 เมษานี้หมอนัด ไม่รู้ว่าจะเห็นรึป่าว พึ่ง 4 เดือนกว่าๆ

บ้านนี้3กันยา ยังไม่รุ้เพศ อยากได้ลูกสาวบ้างคะ😁

2y trước

😍😍

กำหนดคลอด8กันยาเหมือนกันค้ะยังไม่รุ้เพศเลย

2y trước

ปีนี้ลูกสาวมาค่ะ 55

ของเค้า18สัปดาห์ยังไม่ยอมให้เห็นเลย โชคดีจัง❤️

2y trước

ให้น้องถ่างขาตะเห็นง่ายค่ะ 555

4กันยา ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นอีกทีวันที่11นี้

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 1​ กันยา​ ได้ลูกชายจร้า❤️

บ้านนี้กำหนด6กันยายนค่ะ 16วีค นอนแผ่มาเลยย 😅

3กันยาค่ะ บ้านนี้ลูกชายโชว์ให้ดูเลยค่ะ