ทีมตุลา มีแม่ๆบ้านไหน เจ็บเตือนบ้าง

บ้านนี้ เจ็บตรง จิมิ เจ็บแบบจี้ดๆ

แม่บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค่ะ มีหน่วงมดลูกบีบตัวบ่อยค่ะ เวลานอนจะพลิกตัวทีต้องประคองขาข้างขวาค่อยๆขยับเอาค่ะเพราะเจ็บช่วงขาหนีบจนคุณหมอบอกถ้ายังหน่วงบ่อยให้ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้37วีคกำหนดคลอด3ตุลาคมค่ะแต่ปวดตรงนั้นเหมือนกันค่ะบวมด้วยเวลาเดินจะเจ็บจี๊ดๆยกขาใส่กางเกงไม่ได้แล้วจ้าแม่

2t trước

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด3ตค เจ็บจิมิมาก

บ้านนี่ก็ตุลาค่ะ แต่หมอบอกน่าจะคลอดเดือนกันยานี่ค่ะ รอดูอาการอยู่ค่ะ แต่บ้านนี่มักจะเป็นตอนกลางคืนไม่รู้ทำไมค่ะ

บ้านนี้33+3 มีเจ็บจิ๊มิ๊จี๊ดๆ ท้องลด นั่งรถก็มีหน่วงๆ ปวดก้นกบ บางวันถ่ายบ่อย น้องโก่งตัวบ่อยขึ้น กำหนด30ตุลาค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ เจ็บปวดตรงขาหนีบมากค่ะ มักจะปวดช่วงเวลานอน แล้วจะพลิกตัว คือปวดจนไม่อยากขยับเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดตรงจิมิ ขยับตัวทีลำบากมากค่ะ เวลาขยับตัวยิ่งเจ็บค่ะ

บ้านนี้18ตุลา แต่ไม่น่าจะถึง เจ็บเตือนหลายวันแล้วจะพ้นสิ้นเดือนนี้ไหมยังคิดอยู่

แม่บ้านนี้ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นเมนแต่ไม่มีท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้17ตุลาค่ะ 35 1แอบเจ็บแอบหน่วงท้องน้อยจนถึงจิมิตอนเดินตอนก้มตลอดเลยค่ะ

2t trước

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้14ตุลาคม จร้าเจ้บหน่วงจี้ด ปวดท้อง ท้องเเข็งนอนโรงบาล 35+4