ทีมตุลา มีแม่ๆบ้านไหน เจ็บเตือนบ้าง

บ้านนี้ เจ็บตรง จิมิ เจ็บแบบจี้ดๆ

บ้านนี้ 36 + 1 มีแต่อาการเจ็บจิมิ แล้วก็เดินเยอะแล้วท้องแข็งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจิมิจี๊ดๆ เเถมผื่นเเดงๆ ขึ้นเต็มท้อง🤣

บ้านนี้4ตุลา 24นี้นัดกระตุ้นแล้วค่ะ แอบมีเจ็บท้องเตือนแล้ว🥹

2t trước

มันเป็นวันตรวจภายในพอดีค่ะแม่ ช่วงใกล้39วีคพอดีหมอเลยกระตุ้นให้ค่ะ

37+3วิค กำหนด1ตุลาเงียบมาก ไม่ทีอาการอะไรเลยคะ แต่ปวดขามากก

2t trước

1 ตุลาเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวลงสะโพก เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเวลาเดิน ( แม่ทราบเพศน้องยังคะ ทางนี้น้องไม่อ้าขาเลย ลุ้นคลอดอย่างเดียวเลย🤣)

ยังไม่มีท่าทีอะไรเลยค่ะบ้านนี้ กำหนด 14 ตุลา

เจ็บติมิคือเจ็บเตือนหรอคะ