กังวลน้ำหนัก กล้วลูกจะน้ำหนักน้อย

บ้านนี้ อยากรู้ว่า ก่อนมีน้อง น้ำหนักปกติ47.5 เพิ่งรู้ว่ามีน้องแล้ว ตอน1เดือน เต็ม น้ำหนักลด43 .4 แต่ตอนนี้จ่ะ5เดือนแล้ว น้ำหนัก 45.5 กับ 46.2 ขึ้นๆลงๆ จ่ะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรทานเนื้อสัตว์ ผักผลไม้เยอะๆหน่อยน่ะค่ะ