21w6d น้ำหนัก439g น้อยไปหร่อป่าวค่ะ

21w6d น้ำหนัก439g น้อยไปหร่อป่าวค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้ 47.5 สีแต่คนทั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กว่าท้องเล็ก

21w6d น้ำหนัก439g น้อยไปหร่อป่าวค่ะ

คุณหมอได้ให้คะแนะนำอะไรหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ แปลว่า ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ

2y trước

คนอื่นมักจะเป็นแบบนี้ค่ะ ท้องเล็กบ้างละ ท้องโตบ้าง แม่อย่าไปเก็บคำที่เราฟังแล้วไม่สบายใจมาคิดนะคะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไร เราก็ไม่ต้องสนใจค่ะ

ในแอพมีบอกนะคะแม่ 21w อยู่ที่ 360 ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คิดมากโดนทักบ่อย 😂😂