ขอถามประสพการณ์คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ ผ่าคลอดฉุกเฉิน 33W กังวนมากๆ น้อง นน.2090 g หมอบอก น้องไม่สามารถหายใจด้วยตัวเองได้ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ มีภาวะปอดติดเชื้อ โอกาสรอด มีแค่50/50 เราทำใจไม่ได้ อยากลงไปดูลูก ก็ไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ