แม่ๆ ตั้งครรภ์อายุเท่าไหร่กันบ้างคะ 🤰🏻

บ้านนี้ ท้องแรก แม่ 26 ท้อง 2 แม่อายุ 31 ท้องที่ 3 (สภาวะท้องลม) แม่อายุ 32 ท้องนี้ แม่อายุ 34 ส่วนคุณพ่อตอนนี้ 42 แม่ๆ คิดว่า ยิ่งอายุเยอะยิ่งเหนื่อยเหมือนกับบ้านนี้คิดมั้ยคะ✌️✌️🤰♥️♥️♥️♥️

บ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ 36 ท้องสองตอนอายุ 38 ค่ะ

ท้องแรก อายุ 20 ค่ะ ท้องสอง อายุ 28 ค่ะ 😁

1y trước

ใช่ค่ะแม่☺️☺️

ท้องแรก31ท้องสอง35ค่ะ เหนื่อยยยยมากกกก

ท้องแรก แม่18 ท้องสอง แม่29 32วีค แล้วค่ะ

ท้องแรก แม่31 พ่อ33 ตอนนี้ลูก10เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ16ค่าาา คุณพ่ออายุ18

ท้องแรกแรกเลยค่ะตอนนี้ แม่อายุ 34

ท้องแรก 25 ท้องสอง 28 ห่างกัน3ปีค่ะ

ท้องแรก 16 สามี 24 ท้อง2 20 สามี 28

ท้องแรกแม่26 ท้องสอง 31 คะ