บ้านนี้

บ้านนี้ ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางวันกับกลางคืน ❤❤❤ 21 week+ 2 day

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ พักเอาแรงแป๊บๆตื่นมาดิ้นอีกแล้ว ลูกสาวแท้ๆไม่เรียบร้อยเลยยยยย555

เหมือนกันเลยค่ะ เช้า เที่ยง บ่าย เย็น ก่อนนอน ทุกเวลา เเรงดีซะด้วย จุกๆไปเลยจ้า

23วีค ตอนนี้ดิ้นกลางคืน ตุ๊บตั๊บๆๆ กลางวันก้อนิดหน่อย แล้วแต่อารมของลูก

บ้านนี้ดึกๆเลยค่ะ ยิ่งรู้ว่าพ่อคุยด้วยบางทีดิ้นแรงจนปวดท้องเลยค่ะ #29w 2d

ดิ้นบ่อยตอนกลางวัน แต่ยังไม่แรงเลยย อิแม่แอบน้อยใจดิ้นน้อย 🤧

22w3d ดิ้นทั้งวันแล้ว ไม่รู้เวลาที่เงียบหลับรึเปล่า😁😁😁

27 วีคค่ะ ดิ้นหนักสุดคือตอนแม่จะนอน ท้องเป็นคลื่นเลย

20w3d ดิ้นเช้า เย็น ถ้าได้ยินเสียงคนไม่คุ้นยิ่งดิ้น

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ สามเป็นต้นไปบรรเลงเลย 24w

เหมือนกันเลยค่ะ. อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่