บ้านนี้

บ้านนี้ ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางวันกับกลางคืน ❤❤❤ 21 week+ 2 day

21+6วีคดิ้นเก่งมากทั้งตอนกลางวันและกลางคืน

บ้านนี้ดิ้นบ่อยแต่ไม่ถึงกับแรงมากค่ะ 🥰🥰

20วีค ดิ้นเก่งทั้งกลางวัน กลางคืนจร้า

ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า23วีค2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 20 weeks ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 😞

บ้านนี้ส่วนมากตอนกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเบา แต่บ่อยคะ 21W+3

เช้าๆกับกลางคืนค่ะบ้านนี้

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า

21+6 วีค ยังเบาบางอยุ่เลยค่ะ